TODAY

LỜI BÁC DẠY

Thông tin - Tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Hà Minh Tuấn)
  • (Lê Văn Hùng)
  • (Lê Tấn Đạt)

Từ điển OnlineTra theo từ điển:LIÊN KẾT WEBSITE

LÒI HAY Ý ĐẸP

Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Chào mừng quý thầy cô ghé thăm Website Trường THCS Cát Thắng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

TRƯỜNG THCS CÁT THẮNG - PHÙ CÁT - BÌNH ĐỊNH
Gốc > Đoàn - Đội >

Tuổi trẻ Bình Định với các hoạt động khởi động Năm Thanh niên 2011


Lễ hội chào Năm Thanh niên 2011 và Tuần lễ khởi động Năm Thanh niên đã thu hút hơn 5.000 ĐVTN tỉnh Bình Định tham gia hưởng ứng.
Sau tiếng trống phát động "Năm Thanh niên" của đồng chí Nguyễn Văn Thiện - Bí thư Tỉnh ủy, đồng loạt các hoạt động của tuổi trẻ Bình Định đã diễn ra trong không khí vui tươi, trẻ trung. Mở đầu cho lễ hội là màn đồng diễn thiếu nhi “Tiến bước lên Đoàn” của các đội viên Trường THCS Trần Hưng Đạo và màn đồng diễn “Thanh niên Bình Định tiếp lửa truyền thống vững bước đi lên” do các bạn ĐVTN Trường Cao đẳng Y tế Bình Định thể hiện. 

Hưởng ứng lễ hội "Năm Thanh niên", sau buổi lễ, ĐVTN đã tham gia diễu hành tuyên truyền về "Năm Thanh niên", trước đó, hơn 300 ĐVTN đã tiến hành đi thăm tặng quà, khám bệnh phát thuốc cho 700 người dân ở xã Cát Chánh, Cát Thắng (Phù Cát); khởi công xây dựng 16 Nhà nhân ái ở An Lão, Tuy Phước, Hoài Nhơn, Phù Cát, Hoài Ân với tổng trị giá gần 480 triệu đồng nhằm thực hiện “Ngày thanh niên hành động vì người nghèo”. 

Các hoạt động chủ điểm hưởng ứng “Ngày vì thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn”, “Ngày thanh niên hành động vì môi trường”, “Ngày thanh niên vì biên cương Tổ quốc”, “Ngày hội văn hóa, thể thao học sinh, sinh viên” sẽ tiếp tục được diễn ra từ ngày 3/01 đến 9/01 với nhiều hoạt động thiết thực chung sức vì cộng đồng và tạo thêm các sân chơi mới lành mạnh, bổ ích cho ĐVTN. 
 

Nhắn tin cho tác giả
Hà Minh Tuấn @ 09:56 07/01/2011
Số lượt xem: 1532
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến